Thứ sáu, 22/10/2021 - 06:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thái Dương

Công đoàn trường THCS Thái Dương tổ chức sinh nhật

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS THÁI DƯƠNG 

TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CĐV SINH VÀO THÁNG 5,6,7,8 NĂM 2019

           Chiều ngày 22/8/2019,  Ban chấp hành Công đoàn Trường THCS Thái Dương đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho tất cả công đoàn viên theo tháng. Đến dự có đồng chí Đào Hồng Cẩm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải- Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí giáo viên trong nhà trường và các đoàn viên được chúc mừng sinh nhật tháng 5,6,7,8 năm 2019.

          Mở đầu chương trình, đồng chí Trương Thị Thu Hiền - Phụ trách Nữ công thay mặt Ban chấp hành CĐ khai mạc chương trình buổi lễ.

         Tiếp theo chương trình, Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng sinh nhật các đồng chí công đoàn viên CĐ: “Trong ngày vui trọng đại này, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, tôi xin kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui trong công việc, thành đạt trong sự nghiệp cao cả của mình và hạnh phúc trong cuộc sống. BCH Công đoàn mong rằng các đồng chí trên mỗi cương vị của mình sẽ phát huy tinh thần và trí tuệ, đóng góp thiết thực vào sự phát triển đi lên của nhà trường. Chúc mọi điều may mắn nhất, tốt đẹp nhất sẽ đến với các đồng chí trong tuổi mới”.

       Sau phần chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải - chủ tịch Công đoàn và đ/c Đào Hồng Cẩm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng quà tặng sinh nhật cho các công đoàn viên sinh nhật tháng 5,6,7,8 năm 2019.

     Sau đây là một số hình ảnh: 

Các đ/c CĐV nhận quà trong niềm vui hân hoan

Chiếc bánh sinh nhật đáng yêu

CĐV tạo dáng chụp cảnh cắt bánh trong không khí vui tươi