Friday, 22/10/2021 - 07:35|

Công tác chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 của trường TH&THCS Thái Dương

Thực hiện Công văn 561/SY-PGDĐT, Sao y công văn số 755/SGDĐT-VP ngày 03/9/2021 về triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo về tổ chức khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong tình hình dịch bệnh phức tạp, trường TH&THCS Thái Dương đã tích cực chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022

Với yêu cầu vừa tạo không khí trang trọng, vui tươi vừa phải bảo đảm ngắn gọn, an toàn, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã có một ngày chuẩn bị thật khẩn trương cho ngày Lễ khai giảng năm học mới.

Trong buổi chiều ngày 03/9 và 04/9, cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tiến hành lau dọn, tổng vệ sinh, trang trí trường lớp học, sẵn sàng cho lễ khai giảng với tiêu chí vui tươi, an toàn.

Nhà trường đã phân công cụ thể đến từng giáo viên về việc sát khuẩn tay nhanh cũng như việc đo thân nhiệt cho học sinh.

Sau đây là những hình ảnh chuẩn bị:

Cổng trường khu Tiểu học trường TH&THCS Thái Dương

Văn phòng hội đồng trường

Bảng tin hoạt động Đội

Thầy giáo dạy môn Mĩ thuật say mê trang trí lớp học

Lớp 2B

Lớp 5A

Cây xanh của lớp

Lớp 8A

Các phương án chi tiết trong việc đón học sinh trong Lễ khai giảng cũng như công tác phòng, chống dịch trong cả năm học tới đã và đang triển khai đến từng cán bộ, giáo viên và nhân viên trên cơ sở bổ sung những yêu cầu mới, theo quy trình để bảo đảm an toàn khi học sinh đến trường.

Hi vọng năm học mới 2021 - 2022, dịch bệnh sẽ được đẩy lùi, ngành Giáo dục nói chung và trường TH&THCS Thái Dương nói riêng sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Bộ phận CNTT đưa tin

Năm 2021 : 6.302