Saturday, 18/01/2020 - 17:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Dương

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC - TRƯỜNG THCS THÁI DƯƠNG

Đúng 07h30 phút sáng ngày 19/9/2019; thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục&Đào tạo huyện Thái Thụy, trường THCS Thái Dương tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 nhằm  triển khai những nhiệm vụ năm học mới, đề ra những giải pháp tích cực để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, kỉ niệm 74 năm CM tháng Tám thành công, 50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ kính yêu; năm học tiếp tục "Đổi mới căn bản - toàn diện giáo dục và đào tạo"; Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức tự học và sáng tạo.

Hôm nay, ngày 19/9/2019; thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục&Đào tạo huyện Thái Thụy, trường THCS Thái Dương tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 nhằm  triển khai những nhiệm vụ năm học mới, đề ra những giải pháp tích cực để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

1. Về dự hội nghị,  Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng chính quyền do ông Đào Trọng Ngoan - Bí thư Đảng ủy

Đoàn đại biểu đại diện cho Hội phụ huynh HS do bà Nguyễn Thị Nguyệt -TB dẫn đầu về dự.

Cùng 16 CBGV, NV của Trường THCS Thái Dương có mặt đông đủ

2. Chủ tọa hội nghị: đ/c Đào Hồng Cẩm - HT nhà trường

Thư ký hội nghị: đ/c Bùi Thị Duyên - Thư kí HĐ Trường

3. Thông qua chương trình Hội nghị

- Đ/c HT trình bày Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020

- Đ/c CTCĐ trình bày Kế hoạch hoạt động CĐ năm học 2019-2020

- Giải lao (15 phút). Thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng cho 2 bản kế hoạch.

- Hiệu trưởng trả lời ý kiến của Cán bộ công chức - viên chức (CBCC- VC).

-  CBGV, NV đăng kí DHTĐ, ĐMST, Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

- Thông qua một số quy chế của cơ quan, đơn vị.

- Đại biểu phát biểu ý kiến.

- Bế mạc Hội nghị.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Phạm Thị Hiền - Phó HT Nhà trường điều hành chương trình

Đ/c Đào Hồng Cẩm - Hiệu trưởng Nhà trường - trình bày Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải - Chủ tịch công đoàn trình bày Kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2019-2020

Ông Đào Trọng Ngoan - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu ý kiến

Năm 2020 : 562