Friday, 22/10/2021 - 06:30|

Dạy học online phòng, chống dịch COVID-19_ trường TH&THCS Thái Dương

Thực hiện theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, phòng GD&ĐT Thái Thụy, trường TH&THCS Thái Dương tổ chức công tác dạy học trực tuyến cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở trong thời gian tạm nghỉ vì dịch Covid-19.

Sau hơn 2 tuần, để dạy và học hiệu quả đòi hỏi sự nỗ lực và đồng hành của nhà trường và phụ huynh, học sinh. Nhà trường triển khai dạy học trực tuyến thông qua phần mềm Zoom, Google Meeting học sinh có thể thao tác trên máy vi tính hoặc điện thoại di động, các thầy cô gửi bài, chấm trả bài và tài liệu học tập qua nhóm Zalo.

Kết quả sau 2 tuần học trực tuyến:

- Cấp Tiểu học: Dạy 3 môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. 9 lớp với 203 học sinh, Học sinh tham gia học 194 em. Đạt tỉ lệ = 95.6%, 9 học sinh không có điều kiện học trực tuyến, các cô giáo gửi bài trực tiếp về gia đình.

- Cấp trung học cơ sở: Dạy 7 môn: Toán, Ngữ Văn, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Địa lý, Lịch sử, Tiếng Anh. 5 lớp khối 6,7,8 với 139 học sinh. Học sinh tham gia học 134 em. Đạt tỉ lệ = 96.4%, 5 học sinh không có điều kiện học trực tuyến, các cô giáo gửi bài trực tiếp về gia đình.

Đối  với học sinh lớp 9, theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT Thái Bình, từ 22/02/2021 HS lớp 9 đi học trở lại trong điều kiện thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid-19: Đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, xịt khuẩn,...

Hình ảnh được các thầy cô chụp lại như sau:

Năm 2021 : 6.302