Friday, 22/10/2021 - 08:00|

TRƯỜNG TH&THCS THÁI DƯƠNG TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI - KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2021)

Từ 16 giờ ngày 23 tháng 3 năm 2021, Ban chấp hành đoàn trường TH&THCS Thái Dương tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 23 đội viên ưu tú khối 9 đã hoàn thành xuất sắc lớp cảm tình đoàn trong thời gian vừa qua.

Đến tham dự buổi lễ kết nạp đoàn viên mới có sự hiện diện của:
   + Thầy Đào Hồng Cẩm - Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường;

+ Cô Vũ Thị Hương - Phó Bí thư chi bộ,  Phó Hiệu trưởng nhà trường;
   + Anh: Cao Trung Thế - Phó Bí Thư Đoàn xã Dương Hồng Thủy;
Cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường, 23 đội viên ưu tú.

Khi đã vào đoàn , để luôn xứng đáng với hình ảnh của một đoàn viên xuất sắc các em cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa. Đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của thanh niên, đó là môi trường tiên tiến để các em học tập, rèn luyện để trở thành những nhân tố quan trong cho tương lai đất nước.
Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới đã kết thúc tốt đẹp trong không khí trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với những đoàn viên mới.

Sau đây là những hình ảnh của buổi lễ:

Bộ phận CNTT đăng bài!

Năm 2021 : 6.306